Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân – Full

Tải Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Tây Du Ký - Ngô Thừa Ân - Full
Tác giả: Ngô Thừa Ân
Thể loại: Tiên Hiệp
Nguồn: Tổng Hợp
Trạng thái: Full
Chương cuối: Tam Tạng thỉnh kinh về Ðông Ðộ Năm thánh hưởng phước tại Tây Phương

Giới thiệu truyện:

Truyện Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân chắc hẳn không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam đây là một tác phẩm kinh điển với những tình tiết mà có lẽ ai đã từng trải qua tuổi thơ cũng không thể nào quên được. Truyện của tác giả Ngô Thừa Ân, được viết với lối kể chuyện đầy màu sắc và thú vị. Vốn đây là truyện tiên hiệp được chuyển thể thành bộ phim làm nức lòng bao thế hệ trẻ, phim như một khoảnh khắc của những ai trải qua tuổi thơ.

Truyện là hành trình phiêu lưu vượt qua bao khó khăn gian khổ, là hành trình vượt những chặng đường dài, qua những mưu nan. Thầy trò Đường Tăng đi qua núi non, yêu ma, và cả những nguy hiểm rình rập kề bước, chặng đường thỉnh kinh nào có dễ dàng gì.

Cứ theo truyền thuyết Trung Hoa thì kẻ sanh trước loài người là ông Bàn Cổ làm chúa thiên hạ. Kế đó là vua Thiên Hoàng , Ðịa Hoàng và Nhơn Hoàng, gọi là Tam Hoàng. Rồi đến vua Phục Hi, Thần Nông , Huỳnh , Nghiêu và Thuấn gọi là Ngũ Ðế. Thuở ấy, Trung quốc chia làm bốn châu : Ðông Thắng Thần châu , Tây Ngưu Hạ châu, Nam Thiện Bộ châu , Bắc Cư Lư châu.

Download Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân Full:

Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân – Full Epub – Full

Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Tây Du Ký – Ngô Thừa Ân – Full Pdf – Full

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.