Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh – Full

Tải Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) - Mary Balogh - Full
Tác giả: Mary Balogh
Thể loại: Phương Tây
Nguồn: Sưu tầm
Trạng thái: Full
Chương cuối: Chương 18

Giới thiệu truyện:

Dark Angel #1

Thể loại: Lãng mạn

Người dịch: Vtttuyen3110 (11 chương), ech_nhiet_doi83 (7 chương)

“Ngày và Đêm. Mùa hạ và Mùa đông. Thiên thần và ác quỷ…” Đó là những ấn tượng ban đầu của Jennifer Winwood, người con gái với mái tóc đỏ rực rỡ và một nhan sắc làm nao lòng người, về 2 người đàn ông đối lập bên cạnh nàng. Một là vị hôn phu mà nàng đã yêu suốt 5 năm trời kể từ ngày họ được đính ước – Lionel tử tước Kersley, tóc vàng mắt xanh và đẹp như 1 vị thiên thần . Hai là người đàn ông hoàn toàn xa lạ mà nàng tình cờ gặp gỡ ở công viên – Bá tước Thorhill giàu mạnh và mang tai tiếng ghê tởm nhất Luân đôn, với vóc dáng và vẻ đẹp trai dữ dội như Ác quỷ Lucifer. Yêu và ngưỡng mộ vị hôn phu của mình tha thiết, Jennifer những tưởng mình sẽ vô cùng hạnh phúc đón nhận cuộc hôn nhân đáng ao ước nhất trong năm, thế nhưng tại sao nàng lại luôn bị say mê, cuốn hút một cách không thể lý giải nổi với người đàn ông bí ẩn và tăm tối ấy, Gabriel – Ác qủy mang tên 1 vịthiên thần…. ?

Xinh đẹp, ngây thơ và trong trắng,nàng không hề biết rằng mình đang vô tình bị đẩy vào một trò chơi tình yêu đầy hận thù và không có lối thoát giữa hai người đàn ông. Đâu là thực, đâu là giả dối, ai mới thực sự là thiên thần, kẻ nào là ác quỷ ? Và ở nơi nào mới có chỗ dành cho Tình yêu ….?

Một tiểu thuyết nữa của nữ văn sĩ nổi tiếng MaryBalogh – người được mệnh danh là nữ hoàng thể loại Signet Rencency Romance với những tác phẩm đã được biết đến “Nàng không là góa phụ.” và gần đây nhất là “Lời hẹn ước mùa giáng sinh” được dịch bởi nhóm dịch diễn đàn Viêtlangdu.com. Vtttuyen3110 và ech_nhiet_doi83 xin giới thiệu một tiểu thuyết nữa 18 chương, hồi hộp mà vô cùng lãng mạn “Thiên thần bóng tối” –Dark Angel.

Download Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh – Full Epub – Full

Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel) – Mary Balogh – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *