Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh – Full

Tải Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Ký Ức Độc Quyền - Mộc Phù Sinh - Full
Tác giả: Mộc Phù Sinh
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu Tầm
Trạng thái: Full
Chương cuối: end

Giới thiệu truyện:

Truyện Ký Ức Độc Quyền, trong mỗi con người đều có những ý ức tốt xuất còn tồn tại trong lòng chúng ta thời còn trẻ, bây giờ nghỉ lại không biết nên cưới hay nên giận vì tuổi trẻ lúc nào cũng háo thắng sốc nổi và bồng bột, nhưng nếu không có những yếu tố trên thì làm sao có được một người trưởng thành như hôm nay.

Thời sinh viên có là một học trò rất tinh nghịch rất ngổ ngáo, thường trêu trọc các thầy cô giáo. Trong trường bây giờ xuất hiện một thầy giáo có vẻ rất nghiêm khắc nhưng cũng có chút nhan sắc. Lần đầu tiên cô nhìn thầy là hôm đó thầy dạy nhờ tiết học giúp cho cô chủ nhiệm, cô bắt đầu thần tượng người thầy này. Trong thầy ẩn chứa một nội hàm sâu sắc và rất cuốn hút. Và rồi hai thầy trò dần dần gần gũi và có tình cảm với nhau.

Cô tốt nghiệp và đã đi làm sự nghiệp bây giờ rất ổn định, cô nghĩ lại những ký ức thời sinh viên và những chuyện xảy trong gia đình làm cho cô cảm thấy mình được trưởng thành từ những ký ức đã xảy ra đó. Và hiểu tình cảm của đối phương một ngày càng nhiều hơn.

Download Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh – Full Epub – Full

Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Ký Ức Độc Quyền – Mộc Phù Sinh – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *