Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX – Full

Tải Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây - FOX - Full
Tác giả: FOX
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không, Cổ Đại
Nguồn: princexxprincess.wordpress.com, Zing Forum
Trạng thái: Full
Chương cuối: Chương 78

Giới thiệu truyện:

Truyện tự sáng tác

Rating: 16

Warning: có một số cảnh sẽ  (H)

Casting: Nhan Nhược Bình, Lãnh Thiên, Lãnh Hàn,…

Giới thiệu

Mẹ nàng qua đời do 1 tai nạn giao thông, lão cha lấy vợ khác, 1 ả vợ điêu ngoa, chanh chua cùng với đứa con gái của ả cũng chảnh choẹ không kém và rất biết khôn khéo lấy lòng lão cha của mình.

Trước bàn thờ mẹ nàng, xỏ xỏ xiên xiên mắng rủa người đã chết. Nàng được nghỉ tiết về sớm tình cờ nghe được máu lập tức dồn cả lên não, đại não chỉ huy bàn tay thon dài của nàng, nàng hùng hùng hổ hổ xông vào tát cho ả cùng đứa con gái 1 bạt tai. Với tính cách của ả và con ả nào để yên cho nàng a, muốn đánh lại nàng nhưng e chẳng thể, vì nàng vốn học võ từ nhỏ, 2 người gọi điện cho lão cha về diễn trò vợ khóc con mếu ầm ĩ lên. Nàng vốn chán ghét lão cha vợ vừa chết lại muốn lấy vợ khác nên chẳng thèm biện giải.

Cứ thế nhận 1 bạt tai của lão cha và 1 mệnh lệnh: “đứa con bất hiếu, tao cấp cho mày 1 căn nhà nhỏ, ra ngoài sống riêng, dù sao cũng là con tao, tao cũng không để mày chết đói, miễn sao mày đừng về đây gây ầm ĩ nữa”. Nàng thầm rủa: “cũng đựơc, khỏe thân, bất quá, có tiền xài ngu gì không nhận” rồi nàng nhếch miệng cười và quay đi.

Nào ngờ căn nhà nhỏ mà lão cha cấp cho nàng lại giúp nàng gặp 1 nhóc lùn…..đùng 1 cái được thằng lùn giúp cho xuyên không….đùng 1 cái mở mắt ra….ha hả xuyên thật nè…. tha hồ gặp soái ca, tha hồ ăn đậu hũ, tha hồ tung hoành, phá cho mọi thứ nghiêng ngả luôn. Cổ đại ơi ta tới đây……….

Download Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX – Full Epub – Full

Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Cổ Đại Ơi, Ta Tới Đây – FOX – Full PdfĐọc thử online – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *