Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian – Tới chương 26

Tải Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian Tới chương 26 Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ - Yan Nian - Tới chương 26
Tác giả: Yan Nian
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: sưu tầm
Trạng thái: Tới chương 26

Giới thiệu truyện:

Áp chót bảng giang hồ – đang tiến hành – Yan Nian

Giới thiệu truyện ngôn tình kiếm hiệp hấp dẫn này:

Trên giang hồ lại nổi lên một làn sóng lớn về việc Hạ Hà đệ tử của Thủy Hư Cung dùng một đêm tiêu diệt toàn Hàn gia, vì thế được xếp đầu bảng xếp hạng Thập Tru.

Máu chảy thành sông, thây chất đầy đồng. Đó là những lời miêu tả lại cảnh quan hôm ấy. Có kẻ nói, hắn uy vũ như long hổ, một đao diệt tận.

Trừ gian diệt ác, phò độ chúng sinh. Có kẻ nói, hắn hèn mạt tựa loài hạ đẳng, lén lút thắt cổ từng người. Những người Hàn gia đó nào có tội tình chi với hắn?

Những lời đồn đại trong giang hồ thì liệu được bao nhiêu câu là nói đúng sự thật. Bao nhiêu câu kể lại câu chuyện, bao nhiêu câu là thêm thắt?

Miệng lưỡi người đời, khó đong khó đếm. Tâm tư người đời, khó liều khó lượng. Lại nói, có mấy ai tin những kẻ rỗi rãi ngoài trời giữa chợ kể chuyện một trang nam anh hùng?

Chuyện xưa kể rằng Hạ Hà say mê Quỷ Sát, giết hại sư phụ, diệt môn, giết hại tri giao, không chuyện ác nào không dám làm. Chỉ cần đó là người, hắn nhất định không để chạy thoát. Tàn nhẫn, độc ác, máu lạnh, quỷ kế, không biết đâu là đủ. Khát máu, biết bao giờ mới dừng?

Chuyện xưa kể lại có mấy phần thật giả? Có người lại nói các ngươi sai rồi, hắn là kẻ bị hại. Có kẻ nói, không phải đâu, chắc chắn là có ẩn tình. Chính tà thiện ác thật sự dễ phân sao?

Suy cho cùng, hãy để hắn kể lại câu chuyện, một câu chuyện toàn vẹn nhất, về chính bản thân hắn, trên cuộc đời khắc nghiệt này.

Download Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian Tới chương 26:

Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian – Tới chương 26 Epub – Tới chương 26

Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian – Tới chương 26 Prc/Mobi – Tới chương 26

Ebook Áp Chót Bảng Giang Hồ – Yan Nian – Tới chương 26 PdfĐọc thử online – Tới chương 26

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *