Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo – Full

Tải Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Thánh Giá Rỗng - Higashino Keigo - Full
Tác giả: Higashino Keigo
Thể loại: Linh Dị, Trinh Thám, Tiểu Thuyết Phương Tây
Nguồn: Sưu tầm
Trạng thái: Full
Chương cuối: Chương 26

Giới thiệu truyện:

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản: Văn Học

Công ty phát hành: Skynovel

Ẩn chưa sau mỗi vụ án mạng đều có những câu chuyện đau lòng và lấy đi nước mắt của nhiều người. Và tử hành liệu có phù hợp đối với mọi tội ác? Công lý sẽ luôn được thực thi? Và liệu rằng sau mỗi lần tòa tuyên án tử, những người thân của người bị hại có an lòng?

Nếu như trong thâm tâm bạn cần có câu trả lời cho những điều trên thì mời đón đọc tiểu thuyết Thánh giá rỗng của nhà văn hàng Higashino Keigo đầu đất nước mặt trời mọc.

Đây là một câu chuyện kể về cái chết tàn bạo trong một gia đình.

Vào ngày 21 tháng 9 của mười một năm về trước, cô bé Manami ngây thơ, vô tội đã bị sát hại tại nhà riêng. Và đúng 11 năm sau, mẹ của cô bé cũng đã bị sát hạt một cách tương tự.

Cái chết đầy uẩn khúc của Sayoko đã khiến anh tạm gác lại niềm riêng để bước vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thật.Trên con đường tìm lời giải đáp cho mọi thắc mắc của mình, Nakahara vô tình tìm ra mối liên hệ giữa vụ án mạng của vợ anh và một bí mật động trời khác đã được chôn giấu suốt hai mươi mốt năm trời.

Bằng giọng văn giản dị nhưng không kém phần sắc bén Higashino Keigo lại một lần nữa dẫn dắt người đọc đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, lần tìm về quá khứ để từng bước, từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải.

Truyện không gay cấn nghẹt thở cùng những màn phá án xuất thần nhưng lại luôn nằm trong top 5 những cuốn sách trinh thám hay nhất do Shukan Bunshun bình chọn.

Bằng cách kể truyện riêng của mình tác giả Higashino Keigo đã một lần nữa khiến người đọc cảm động trước tình bạn, tình yêu và tình phụ tử thiêng liêng…

Download Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo – Full Epub – Full

Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Thánh Giá Rỗng – Higashino Keigo – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *