Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước – Tới chương 1191

Tải Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước Tới chương 1191 Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) - Mực Thích Lặn Nước - Tới chương 1191
Tác giả: Mực Thích Lặn Nước
Thể loại: Tiên Hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách
Trạng thái: Tới chương 1191
Chương cuối: Quyển 7 – Chương 27

Giới thiệu truyện:

Ta cả đời này, không hỏi trước kia, không cầu kiếp sau, chỉ oanh oanh liệt liệt, khoái ý ân cừu, chỉ bại các tộc anh kiệt, ngạo tiếu lục đạo Thần Ma!

Đôi lời từ dịch giả: Ta tuy là người dịch, nhưng quãng thời gian đầu tiên đọc cuốn này cũng phải thừa nhận tác giả viết hơi thiếu điểm nhấn, câu chữ thiếu gọn gàng, súc tích, miêu tả đánh đấm chưa thực sự sắc nét,.v..v… khiến cho ta có đôi lúc thấy nản! Nhưng càng về sau ta thấy tác giả viết càng tốt lên. Truyện khá gần gũi, không có kiểu một phát lên giời, các nhân vật từ chính đến phụ đều có cá tính và sắc thái riêng. Từ trạng thái buồn rầu muốn mang con bỏ chợ khi thấy người đọc lèo tèo, lượng người đọc ngày một giảm sút sau một hai chương đầu mọi người nhao vào đọc thử. Thật tiếc vì ta ko thể sửa lại những chương tác giả đã viết, nhưng có thể khẳng định, càng về sau truyện càng hay hơn!

Các tình tiết có thể không quá đột biến nhưng ta thấy bố cục khá hợp lý, kiểu mưa dầm thấm lâu, và thấy dần có thiện cảm với những tình tiết mang cái vẻ đời thường ấy. Ta hy vọng tác giả viết trọn bộ, tập trung tinh lực và truyện sẽ ngày một hay hơn nữa, ta sẽ gắng duy trì tốc độ ra chương từ 1 – 2 ngày 1 chương ( và sẽ tăng lên nếu có nhiều độc giả thực sự yêu thích và theo dõi bộ truyện), cũng hy vọng có thêm nhiều độc giả kiên trì vượt qua những vụn sạn ban đầu để được thưởng thức những bát cơm ngon hơn còn ở phía sau. Vạn sự khởi đầu nan, sự đời không phải vẫn như vậy hay sao?!

Tags: nhat the chi ton

Dịch giả: archnguyen1984, nila32, chichiro, Ranh, nhatchimai000, Liêu Doanh, Ljghthouse, kethattinhthu7, gawain, Vạn Hàn Nguyên, si rô, ChieuTa, nmcbsb, Tương Cầm, bizcras

Download Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước Tới chương 1191:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước – Tới chương 1191 Epub – Tới chương 1191

Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước – Tới chương 1191 Prc/Mobi – Tới chương 1191

Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn) – Mực Thích Lặn Nước – Tới chương 1191 Pdf – Tới chương 1191

Các phiên bản Ebook khác...

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *