Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ – Full

Tải Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm - Đào Tử Hạ - Full
Tác giả: Đào Tử Hạ
Thể loại: Ngôn Tình, Dị Năng
Nguồn: Sưu tầm
Trạng thái: Full
Chương cuối: Chương 8

Giới thiệu truyện:

Bạn đã từng bị tại nạn, đã từng được chữa trị như thế nào? Nếu đã một lần thoát khỏi tay thần chết, bạn sẽ cảm nhận được hết thế nào là chết đi sống lại… Nếu đã từng mất đi người thân, bạn sẽ cảm nhận thế nào là mất mát.

Song cuộc sống thật trớ trêu, trái đất thì quá nhỏ, đi đâu cũng gặp người quen. Và không chỉ có thế, người bạn yêu thương nhất cũng là người có nhiều mối thâm thù với bạn nhất Cô – Bảo Lam, người trở về từ cõi chết sau vụ tai nạn – do được dùng một loại thuốc đặc trị, có khả năng tái tạo các tế bào chết song lại có tác dụng phụ khiến cô luôn rơi vào tình huống dở khóc dở cười: mỗi khi uống rượu, cảm cúm hay tâm trạng kích động lại sẽ nhanh chóng biến đổi thành con trai.

Điều này đã gây cho cô không ít phiền phức. Cô – nữ sinh năm 2 của trường Đại Học Đại Khánh khoa báo chí tình cờ quen được một chàng trai – Lâm Ân Tá, nổi tiếng có tài kinh doanh, đẹp trai, phong độ với hàng ta các mỹ nữ vây quanh nhưng anh chẳng may may đến bất cứ người nào! Tình yêu giữa đôi trai tài- gái sắc nhanh chóng nảy nở. Điều không may là cô phát hiện ra rằng, anh chính là người đã gây ra vụ tai nạn thương tâm 4 năm trước. Liệu cô có tha thứ được cho anh khi mà ở bên anh, cô luôn nhớ tới cha mình? Tình yêu của họ có vượt qua được thử thách khi phát hiện ra mối quan hệ không minh bạch giữa mẹ cô và cha anh, Khi anh đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác …

Download Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ – Full Epub – Full

Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Tình Yêu Là Một Lần Cảm Cúm – Đào Tử Hạ – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *