Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên – Full

Tải Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý - Kim Huyên - Full
Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm
Trạng thái: Full

Giới thiệu truyện:

Truyện Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý là một truyện có thể nói là truyện ngôn tình điển hình cho thể loại nam chính phúc hắc bá đạo, luôn chủ động trong truyện tinh cảm, từ bắt đầu đến kết thúc một tay anh dàn dựng mọi thứ. Còn nữ chính đóng vai một tiểu bạch thỏ luôn được hay đúng hơn là bị nam chính dắt mũi, cứ thế tự động sa vào lưới tình nam chính dày công tạo dựng lên, đọc truyện bạn sẽ thấy rõ hơn điều này nữa.

Lãnh đạo mới thật là lạ nha ! Hắn là một người tốt nhưng cũng rất cổ quái. Bằng chứng là hắn không đồng ý cho nàng mang công việc về nhà làm,nhưng lại có thể ngồi trên chiếc xe tiện lợi đến nhà hắn tăng ca. Sáng sớm hắn đón nàng đi làm, còn nàng làm thêm một phần cơm mĩ vị cho hắn. Mà hắn làm như vậy, lý do đúng là…

Dù sao thì hắn cũng là quản lý, quản lý nói thế nào thì nghe như vậy. Chính là cuối tuần khi hắn đột nhiên mang nàng đi khắp nơi ngắm phong cảnh đẹp, ăn uống mĩ vị. Khi nàng mệt, ngủ thiếp ở nhà hắn, hắn lại đem chính giường của mình cho nàng nằm, con hắn ngủ ở sô fa… Nàng thấy thật hạnh phúc. Cho đến 1 ngày, nàng phát hiện, công việc đã xong, nếu không cần tăng ca thì không cần quản lý ở lại, chỉ có thể nhìn hắn đi… Lòng nàng có một cảm giác là lạ.

À thì ra nàng đang chờ, đang mong chờ một tình yêu, thì ra hắn đã trở thành một phần thói quen của nàng rồi, à thì ra lòng cũng có chút nhung nhớ, à thì ra còn rất nhiều thứ mà nàng chưa hề biết đến, liệu đoạn kết cho truyện ngôn tình này sẽ là gì, nàng rồi sẽ ra sao ???

Download Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên – Full Epub – Full

Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Một Nửa Khác Của Tôi Hệ Liệt Phúc Hắc Bùi Quản Lý – Kim Huyên – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *