Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh – Full

Tải Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Lăng Không Địch Ảnh - Vô Danh - Full
Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Kiếm Hiệp
Nguồn: Suu tam
Trạng thái: Full
Chương cuối: Tình mãn nhân gian

Giới thiệu truyện:

Các bạn đang thưởng thức tác phẩm Lăng Không Địch Ảnh là 1 trong 5 tác phẩm tiêu biểu thuộc thể loại kiếm hiệp của tác giả Vô Danh. Truyện có nội dung khá là hấp dẫn nói về một bức họa đồ, một mỹ nhân Anh hùng quyết chí kiếm người thân Sáu thu đằng đẵng tầm bóng nhạn Lâu Kỷ La Xuân, ấy cố nhân?Thanh Y Tu La Kim Phi Hùng, trên bước đường truy tìm tông tích muội muội đã vô tình vướng vào vòng tranh chấp thị phi của những kẻ đang săn lùng Mật đà thần châu.

Tại sao nhiều người lại ngộ nhận Thanh Y Tu La là người từ Thái Dương Cốc. Nguyên nhân nào Trường Xuân tiên tử lại bắc cóc kỳ nữ Bạch Lãnh Thu, một cô gái yếu đuối nơi sông Tần Hoài? Và những bí mật nơi ngôi cổ tự Bích Vân đã lôi kéo không biết bao nhiêu nhân vật thành danh ẩn nấp lâu năm phải quay bước lại giang hồ. Có phải chăng giang hồ đã đến hồi suy vi nên Thái Dương Cốc cùng Trường Xuân Ðảo đồng lượt tái hiện trên giang hồ để gây ra biết bao nhiêu cuộc thảm sát ? Sóng gió xoay vần, anh hùng mạt lộ, ai sẽ là người sẽ giải thoát kiếp nạn này?

Mời các bạn tiếp tục đón đọc để có thể tự tìm cho mình những câu trả lời mà sẽ được hé mở sau từng chương truyện.http://webtruyen.com/lang-khong-dich-anh/

Download Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh Full:

Hướng dẫn tải nhanh

Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh – Full Epub – Full

Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Lăng Không Địch Ảnh – Vô Danh – Full Pdf – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *