Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại – Full

Tải Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại Full Epub, Prc/Mobi, Pdf.

Giới thiệu Ebook:

Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội - Ngư Nhân Nhị Đại - Full
Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại
Thể loại: Đô Thị, Sắc, Dị Năng
Nguồn: Sưu tầm
Trạng thái: Full
Chương cuối: Chương 2205

Giới thiệu truyện:

Giới Thiệu Truyện

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị – Dị Năng, cộng với một chút Sắc trong đó. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông mình và giỏi ăn nói.

 – Sau một biến cố lúc đó, lên cấp 3, Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người “tốt”, không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả… quần áo của mọi người.

– Một loạt sự kiện đặc biệt tiếp đó đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, cua được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi (thân trên mức bạn bè…), gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách… Sự việc tiếp theo sẽ ra sao? Liệu Dương minh có đỗ được đại học, và vượt qua được các trở ngại của cuộc đời mình? Các bạn hãy theo dõi qua hơn 2000 chương Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội để biết rõ nhé!

Download Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại Full:

Hướng dẫn download ebook bằng hình ảnh


Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại – Full Epub – Full

Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại – Full Prc/Mobi – Full

Ebook Ngận Thuần Ngận Ái Muội – Ngư Nhân Nhị Đại – Full PdfĐọc thử online – Full

Ebook dành riêng cho bạn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *